Miðvikudagur 20.12.2017 - 09:07 - Ummæli ()

Jónshús

Orðið á götunni er að á jólahlaðborði 365 á dögunum, hafi Jón Ásgeir Jóhannesson talað af sér. Forsaga málsins er sú, að á sínum tíma, gaf þáverandi forstjóri Norðurljósa, Jón Ólafsson, starfsmannafélaginu veglegan sumarbústað, starfsmönnum sínum til ánægju og yndisauka. Var húsið nefnt Jónshús og gegnir því nafni enn. Eignarhald hússins við eigendaskipti og alla þá rússíbanareið sem fyrirtækið hefur farið í gegnum á þessum tíma virðist hafa endað með því, að aðeins starfsmenn Fréttablaðsins og Glamour hafa nú afnot af því.

En víkur þá sögunni að jólahlaðborðinu.
Þar var Jón Ásgeir kynntur á svið af eiginkonu sinni og forstjóra fyrirtækisins, Ingibjörgu Pálmadóttur. Jón Ásgeir er sagður hafa talað mikið um eigin ágæti og þegar talið barst að kaupsamningi 365 við Vodafone, hafi Jón ítrekað hversu sniðugur hann hefði nú verið í samningaviðræðunum, því hann hefði sko haldið eftir sumarbústaðnum fyrir sjálfan sig. Kom þá kurr í mannskapinn, sem stóð í þeirri meiningu að sumarbústaðurinn væri þeirra, en ekki Jóns Ásgeirs. Töluðu hinir alræmdu gárungar um, að Jón hefði mögulega eitthvað misskilið nafngift hússins…

Ertu með athyglisverða ábendingu?
Sendu okkur póst á ordid@eyjan.is - fyllsta trúnaðar gætt.
«
»

Ummæli ()


Vinsamlegast athugið:
Ummæli eru á ábyrgð þeirra sem þau skrifa. Eyjan áskilur sér þó rétt til að fjarlægja óviðeigandi og meiðandi ummæli. Tilkynna má óviðeigandi ummæli í netfangið ritstjorn@eyjan.is

Eyjan Media ehf. - Kringlunni 4-12, Reykjavík - eyjan(hjá)eyjan.is