Miðvikudagur 24.04.2013 - 10:01

Hefðu þrjú fyrstu mörk Bayern átt að standa?

bayernumdeilt

Hefðu þessi mörk Bayern átt að standa?

Bayern Munchen sýndi það og sannaði í gær að liðið er það allra sterkasta í Evrópu um þessar mundir með því að tiki-taka Barcelona í bakaríið. 4-0 sigur er eitthvað sem fáir áttu von á. Fyrstu þrjú mörk heimamanna í leiknum hafa þó verið undir smásjá knattspyrnusérfræðinga. Hvað finnst þér?

Í fyrsta markinu vildu gestirnir frá Spáni fá dæmda aukaspyrnu þegar Dante skallaði boltann fyrir haus Thomas Müller, sem skallaði boltann í netið af stuttu færi. Spánverjarnir vildu meina að Dante hafði farið full harkalega í bakið á Dani Alves.

Í öðru markinu vildu Barcelona fá dæmda rangstöðu. Spurningin er hvort markaskorararinn Mario Gomez hafi verið fyrir innan þegar Thomas Müller skallaði boltann fyrir markið eftir hornspyrnu Arjen Robben.

Í þriðja markinu vildu gestirnir svo fá aukaspyrnu fyrir ólöglega blokkeringu af hálfu Thomas Müller. Eftir að Arjen Robben hafði fíflað Jordi Alba í vörn Börsunga, hljóp sá síðarnefndi beint á Müller líkt og um vegg hafi verið að ræða. Ólöglegur varnarleikur?

Hvað finnst þér? Segðu þína skoðun hér að neðan…
Ummæli ()


Vinsamlegast athugið:
Ummæli eru á ábyrgð þeirra sem þau skrifa. Ritstjórn áskilur sér þó rétt til að fjarlægja óviðeigandi og meiðandi ummæli. Tilkynna má óviðeigandi ummæli í netfangið pressan@pressan.is
Miðvikudagur 24.04.2013 - 10:01

Hver verður kjörinn íþróttamaður ársins 2013? – hver er þín skoðun?

Kjörinu á íþróttamanni ársins 2013 verður lýst þann 28. desember n.k. og að venju er mikil spenna í loftinu. Samkvæmt reglugerð koma aðeins íþróttamenn sem tilheyra sérsambandi innan ÍSÍ til greina í kjörinu. Það eru Samtök íþróttafréttamanna sem standa að kjörinu. Fyrir ári síðan var í fyrsta sinn valið lið ársins og einnig þjálfari ársins og verður sami háttur hafður á í kjörinu í ár. Aron Pálmarsson var þá valinn íþróttamaður ársins, hópfimleikalið Gerplu var lið ársins og Alfreð Gíslason […]

Miðvikudagur 24.04.2013 - 10:01

Hvað finnst þér um ákvörðun Arons? Hvað hefðir þú gert?

Það hefur varla farið framhjá mörgum knattspyrnuáhugamönnum að Aron Jóhannsson, framherji AZ Alkmaar, valdi bandaríska landsliðið fram yfir það íslenska. Aron er með tvöfalt ríkisfang og gat því valið á milli þjóðanna tveggja, þrátt fyrir að hafa leikið tíu u21 landsleiki undir merkjum Íslands. Aron sendi frá sér yfirlýsingu í gær þar sem hann gerði grein fyrir ákvörðun sinni, hana má í heild sinni lesa hér. Þess má geta að á næsta ári mun bandaríska liðið taka þátt í heimsmeistaramótinu […]

Miðvikudagur 24.04.2013 - 10:01

Hvað finnst þér um rauðu spjöldin í Eyjum?

Það var sannkölluð bikarveisla í Vestmanneyjum í gær þegar heimamenn fengu KR í heimsókn í 8 liða úrslitum Borgunarbikarsins. Leikurinn endaði með öruggum 0-3 sigri gestanna þar sem Óskar Örn Hauksson og Kjartan Henry Finnbogason (2) sáu um markaskorun KR-inga. Magnús Þórisson, dómari leiksins, hafði í nógu að snúast. Á 34. mínútu vísaði Magnús framherja ÍBV, Aaron Robert Spear, af velli fyrir að stjaka við Gunnari Þór Gunnarssyni. Undir lok leiksins fór varamaðurinn Ragnar Pétursson sömu leið fyrir ansi harkalega […]

Miðvikudagur 24.04.2013 - 10:01

Jansen afplánar einungis tvo leiki fyrir hrottalega árás – Hvað finnst þér?

Torsten Jansen, leikmaður Hamburg í þýska boltanum, var í dag dæmdur í tíu leikja bann fyrir að skalla mótherja sinn í leik á þriðjudag.  Jansen þarf jafnframt að greiða háa sekt en reglur í þýska boltanum gera það að verkum að bannið er í raun ekki nema tveir leikir. Afleiðingarnar voru skelfilegar en Nincevic, leikmaður Füchse Berlin, lá eftir hreyfingarlaus á vellinum. Hann hlaut alvarlegan heilahristing og stóran skurð fyrir neðan kinnbeinið. Hægt er að sjá atvikið í heild sinni […]

Miðvikudagur 24.04.2013 - 10:01

Hver ætti að þínu mati að taka við af Alex Ferguson?

Uppfært 10:00 Alex Ferguson, stjóri Man Utd, staðfesti það við BBC í morgun að hann myndi hætta sem stjóri félagsins eftir þetta tímabil. Nánar um málið hér. Nú þegar eru tveir þjálfarar orðaðir við starf gamla mannsins en það eru þeir José Mourinho, þjálfari Real Madrid, og David Moyes, þjálfari Everton. Einnig er þjálfari Dortmund, Jurgen Klopp, orðaður við stöðuna. Hver ætti að þínu mati að taka við af Alex Ferguson? Hvað finnst þér, kæri lesandi?